Welcome
Login / Register
hopeyeu
  • 0 videos
  • 0 subscribers
  • 2 playlists
Cuộc chiến của chồng cô với ALS là tất cả các chàng trai của cô "đã từng biết," cô nói riêng với Parents.com. "Gus đã 1 tuổi khi John được chẩn đoán mắc ALS, Freddy thậm chí còn chưa được sinh ra," cô ...

Videos from hopeyeu

    Sorry, there are no videos to show.

About

Cuộc chiến của chồng cô với ALS là tất cả các chàng trai của cô "đã từng biết," cô nói riêng với Parents.com. "Gus đã 1 tuổi khi John được chẩn đoán mắc ALS, Freddy thậm chí còn chưa được sinh ra," cô nói. "Một khi chúng tôi nhận được chẩn đoán của John, tôi đã đi làm hai ngày một tuần, để chúng tôi có thể có nhiều thời gian bên nhau nhất có thể. Và chúng tôi luôn tìm cách cười và hạnh phúc, phần lớn là do hai đứa con trai của chúng tôi. con trai luôn biết rằng bố có ALS - hoặc khi họ nói, 'Bố đang già đi' - nhưng họ buồn đến mức họ không thể ở bên anh nữa. "

Tất nhiên, Sylvester bị tàn phá vì nghĩ phải rời bỏ con cái của mình. "Tôi không thể chịu đựng ngay cả khi nghĩ đến việc họ cũng phải mất tôi," cô nói. "Đó là lý do tại sao tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì tôi có thể để chiến đấu này miễn là tôi có thể. Tôi từ chối tin rằng họ sẽ không có cha và mẹ của họ."

Trong khi đó, cô dự định sẽ nói với con mình về chẩn đoán của mình vào ngày mai. "Điều trị của tôi sẽ bắt đầu vào thứ ba, và sẽ không giấu nó sau đó", Sylvester giải thích. Họ nói rằng cha của họ chiến đấu với một căn bệnh khủng khiếp như vậy, và chúng tôi luôn cố gắng nói với họ, 'Được rồi, bố sẽ ở đây vào ngày mai.' Vì vậy, khi họ nói với họ rằng tôi sợ rằng họ sẽ ngay lập tức nghĩ rằng số phận tương tự đang chờ đợi tôi. Mẹ bị bệnh, NHƯNG các bác sĩ có thểgiúp tôi. ... Và loại thuốc họ sử dụng có thể khiến tôi có vẻ mệt mỏi hoặc mệt mỏi, nhưng điều đó có nghĩa là nó hoạt động, và tôi sẽ ổn. Tôi sẽ ổn, và tôi sẽ luôn ở đó để giữ họ và trở thành mẹ của họ. Không có vấn đề gì. "

Trong khi đó, Sylvester đã chuyển sang một báo Mary Anne Radmacher mà bà đỡ đầu của cô đã đưa cho cô khi họ lần đầu tiên được chẩn đoán ALS của John: "Can đảm không phải lúc nào cũng gầm gừ, đôi khi, can đảm là tiếng nói yên lặng vào cuối ngày nói 'Tôi sẽ thử lại vào ngày mai. "" "Đây là câu thần chú của tôi," Sylvester giải thích. "Tôi tiếp tục thức dậy, tôi tiếp tục biết ơn những điều tôi có, cho con trai tôi, và cho tình yêu bao quanh tôi."

Social links

Playlists

Loading... Loading...

Subscribers

Subscribed to

RSS